Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Opal boulevard đầu tư hấp dẫn sống hiện đại

Dự án căn hộ cao cấp opal boulevard xây dựng bởi Đất Xanh Group đẳng cấp quốc tế gần bên sông đậm nét văn hóa.

dự án opal boulevard đẳng cấp quốc tế nhiều chính sách nội thất tốt nhất. Chung cư cao cấp giao thông hoàn chỉnh, xây dựng bởi Đất Xanh Group hài hòa thiên nhiên. Khu chung cư cao cấp opal boulevard phú hợp văn hóa, nằm trong khu đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức gần bên sông. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Căn hộ cao cấp opal boulevard bố trí hợp lý, huyện Tp. Hồ Chí Minh đậm nét văn hóa. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà nội thất tốt nhất.

opal boulevard
Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc giao thông hoàn chỉnh. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. opal boulevard quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Căn hộ opal boulevard là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
hài hòa thiên nhiên. Thư giãn tại opal boulevard với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên. Xung quanh và bên trong căn hộ opal boulevard có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.
Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà phú hợp văn hóa. Cư dân tại opal boulevard hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc bố trí hợp lý. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC BẤT ĐỘNG ẢN

thông tin liên hệ