Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Nơi sống tuyệt vời tại Chung cư Sky Center

Là 1 trong những dự án căn hộ chung cư dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau 1 năm ra hàng, cả các tòa tháp chung cư và căn hộ Officetel tại dự án Sky Center đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm hay “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.


Sky Center

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center thiết kế nổi bật

Tọa lạc ngay mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ,Phường 2, Quận Tân Bình có thể nói hưng thịnh corp GKG sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư hứa hẹn sẽ trở thành khu phức hợp cao cấp danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm danh tiếng thành phố Hồ Chí Minh về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh kế bên tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng. Đây được xem như một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của Sky Center Quận Tân Bình .

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, dự án Sky Center còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, TTTM dưới khối đế. Đặc biệt, Chung cư Sky Center được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Không chỉ có vậy, Sky Center hưng thịnh corp GKG còn vượt bậc với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Khu Sky Center sống riêng tư

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi chung cư tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt bậc trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến quyền lợi đa dạng cho cuộc sống hiện đại cộng đồng. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống hiện đại riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình lúc không đang tìm hiểu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là vị trí gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Sky Center tại: mua căn hộ chung cư quận Tân Bình

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án căn hộ chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí vàng của trung tâm, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, Chung cư Sky Center sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Tầm nhìn có giá trị cao của Chung cư Sky Center chắc chắn sẽ tạo lên môi trường sống lý tưởng cho cư dân Chung cư Sky Center trong tương lai. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thời gian mở bán Chung cư Sky Center, khách hàng vui lòng tel trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua tel phòng kinh doanh.Tìm hiểu thêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC BẤT ĐỘNG ẢN

thông tin liên hệ