Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Chung cư Millennium quận 4 thiết kế căn hộ linh hoạt

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc trưng là khu Nam thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này được tháo nút thắt về hạ tầng cơ sở nên đã trở nên một khu vực có sự phát triển mau chóng nhất cả nước.


Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium thiết kế vuông vắn

Khu thành thị thue can ho millennium có vị trí Bến Vân Đồn có vị trí phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Bến Vân Đồn. Đây là vị trí kết nối nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai ba – quốc lộ 2 –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Tọa lạc tại vị trí vàng trên tuyến đường Bến Vân Đồn và nằm trong lòng Khu thành thị Bến Vân Đồn, dự án căn hộ chung cư Millennium là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Mặt bằng Millennium cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt Chung cư Millennium quận 4 có một lợi thế hơn so với Chung cư Millennium quận 4 đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Chúng ta đang mỗi ngày và hàng giờ sống chung với môi trường, không xảy ra môi trường đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chết. Công nghiệp hóa tiên tiến hóa khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề, diện tích cho cây xanh đang bị thu hẹp lại, chính vì vậy con người luôn mơ ước nơi mình sống có thật nhiều cây xanh, có hồ nước để điều hòa khí hậu, có khuân viên, hay công viên để đi dạo, thư dãn sau mỗi ngày làm việc và hội tụ đó là nơi thực sự để “Sống” không khí trong lành, khí hậu điều hòa mát mẻ…

Khu căn hộ cao cấp Millennium đầy phong cách

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Millennium mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và môi trường xung quanh được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Chung cư Millennium quận 4 là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống hiện đại tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối Khi nhắc tới bất động sản đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án bất động sản, khu đô thị được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là khu đô thị Bến Vân Đồn nơi có dân số tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, Thảo Điền Inventments đã cho mở bán thị trường sản phẩm Chung cư Millennium quận 4 tại quận 4, cung cấp cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Tìm hiểu thêm Chung cư Millennium quận 4 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-eco-city-viet-hung/

Với mức giá bán chỉ trên dưới 4 - 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 3.3 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng quý khách lựa chọn để đầu tư, an cư. Chung cư Millennium quận 4 đem lại nhiều yếu tố sinh lời mà các dự án chung cư bất động sản khác không xảy ra được. Dự án đã đạt cả ba tiêu chuẩn đắc địa hàng đầu của một dự án chung cư bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của Chung cư Millennium quận 4 là rất cao bởi dự án chung cư không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán với không gian sống xanh trong lành. Chính các yếu tố này đã giúp cho Chung cư Millennium quận 4 tăng giá nhanh theo thời gian.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC BẤT ĐỘNG ẢN

thông tin liên hệ