Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland giá từ 2.7 tỷ/căn

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng Việt Nam, The Tresor quận 4 còn là 1 dự án chung cư chiến lược kết nối các dự án chung cư của Tập đoàn Novaland tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế có thể thấy rằng dự án chung cư được Tập đoàn Novaland đầu tư và cực kỳ cẩn thận để đưa đến sự liên kết tốt nhất cho các dự án chung cư mang thương hiệu Novaland, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.


The Tresor Residence

Tiện ích chất lượng danh tiếng tại Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland

cho thue The Tresor là 1 dự án chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Novaland do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, dự án chung cư nằm trên 1 vị trí đẹp đắc địa tại cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, nơi giao cắt giữa trục đường Bến Vân Đồn, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó các khu vực tại Căn hộ hạng sang The Tresor Residence được quy hoạch một cách đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Với diện tích căn hộ hạng sang từ Căn hộ hạng sang The Tresor Residence dự án chung cư đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư.Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn khi cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại The Tresor quận 4 chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án chung cư cũng sẽ là người giúp khách hàng thực hiện thao tác này để giảm hết mức những công việc phải lo nghĩ.

Thiết kế tôn vinh đẳng cấp của Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của cho thue The Tresor phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland quận 4 có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Tp.Hồ Chí Minh đến toàn dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tại: Bảng giá nhà đất quận bình tân từ năm 2015 đến 2019

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland là 1 sự lựa chọn tuyệt vời và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hiện đại mà dự án chung cư mang lại là rất lớn, Khía cạnh khác giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, mang lại 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất cho khách hàng. Không chỉ là 1 nơi để sống, Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể tiện lợi tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC BẤT ĐỘNG ẢN

thông tin liên hệ