Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Căn hộ chung cư 130 Nguyễn Đức Cảnh nội thất ngoại nhập

Dự án căn hộ 130 Nguyễn Đức Cảnh được xây dựng bởi Tổ hợp 130 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam chú trọng thiết kế hiện đại nhất hài hòa thiên nhiên.

chú trọng thiết kế giá hợp lý diện tích linh hoạt. Khu dự án hiện đại bậc nhất, xây dựng bởi Tổ hợp 130 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam nằm ngay trung tâm. Dự án 130 Nguyễn Đức Cảnh tiện nghi riêng biệt, nằm trong khu vực 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai hiện đại nhất. 130 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ 130 Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Khu dự án cao cấp 130 Nguyễn Đức Cảnh bố trí hiện đại, khu huyện Hà Nội hài hòa thiên nhiên. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình.

130 Nguyễn Đức Cảnh
Cho thuê Grand Riverside diện tích linh hoạt. thuê Kingston Residence hiện đại bậc nhất. 130 Nguyễn Đức Cảnh với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho 130 Nguyễn Đức Cảnh không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. 130 Nguyễn Đức Cảnh với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho 130 Nguyễn Đức Cảnh không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
130 Nguyễn Đức Cảnh Tổ hợp 130 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam gkg.com.vn/ban-shophouse nằm ngay trung tâm. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
Cho thuê Grand Riverside tiện nghi riêng biệt. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ 130 Nguyễn Đức Cảnh được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.
thuê Kingston Residence bố trí hiện đại. Thanh toán 130 Nguyễn Đức Cảnh theo tiến độ - Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC BẤT ĐỘNG ẢN

thông tin liên hệ